Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam
Developed by JoomVision.com

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

hotline02356.288566

0972711233 (Bí thư Đảng ủy xã)

         0905.464.707 (Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã)

         Trực ban Công an: 0235 3849113

 

Bản đồ địa lý

diaphan

Mâu thuẫn trong đám cưới, một thanh niên bị chém trọng thương

PDF.InEmail

Tức tối vì nhóm thanh niên chặn đầu xe, gây gỗ sau khi uống rượu, hát nhạc sống trong đám “nhóm họ” người quen, Thắng đã dùng dao chém liên tục 2 nhát, khiến nạn nhân trọng thương.

Sáng ngày 21/01, Công an huyện Phú Ninh cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Trương Văn Thắng (sinh năm 1998, trú thôn Trung Định, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

image001 copy

Nam thanh niên bị chém là N. C. S (sinh năm: 1997, thôn An Mỹ 1, xã Tam An) khi đang ngồi chơi tại quán Internet DT thuộc thôn An Mỹ 1, xã Tam An.

Theo kết quả điều tra, lúc 20 giờ 30 ngày 29/9, Thắng cùng bạn tham gia uống rượu, hát nhạc sống trong đám “nhóm họ” tại nhà người quen thuộc thôn An Mỹ 1, xã Tam An. Tại đây, khi ngà ngà hơn men, một số thanh niên trong thôn tham gia nhóm họ đã “nhìn đểu” nhóm của Thắng nên dẫn đến cự cãi. Thấy tình hình bất lợi cho bản thân, Thắng cùng bạn ra về thì nhóm thanh niên trên ra đường chặn xe và một người trong nhóm thanh niên đã dùng tay đấm vào mặt Thắng. Vụ việc đã được can ngăn của bạn bè và gia đình tổ chức tiệc.

Khi ra về, Thắng vẫn còn ấm ức vì bị nhóm thanh niên trên hành hung. Thắng đã lấy con dao chuối, đồng thời liên lạc với một số ngườiquen tại Tam Kỳ để giúp đỡ trả thù. Trên đường đi lên lại địa điểm tiệc rượu, khi đến quán Internet DT, thoáng thấy một nam thanh niên giống người chặn xe mình lúc nãy. Thắng liền cầm dao xông vào chém liên tục 2 nhát làm nạn nhân trọng thương. Sau đó, Thắng vứt dao trước quán Internet DT và bỏ chạy.


image003

Theo kết quả giám định của Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Nam, N.C.S bị thương tích 35% gồm đứt dây thần kinh trụ, mạch máu ở tay phải, đứt cơ, đứt gân duỗi tay trái. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm một con dao dài 90 cm (có cán gỗ dài 54 cm, và lưỡi dao bằng kim loại dài 36cm).

Điều đáng nói ở đây, hung thủ gây án và nạn nhân không hề có xích mích cũng như không hề quen biết nhau trước đó. Đáng lẽ chỉ có niềm vui cùng gia đình chuẩn bị tổ chức đám cưới, nhưng vì những mâu thuẫn rất nhỏ nhưng khi có hơi men, không giữ được bình tĩnh đã xảy ra điều đáng tiếc. Đặc biệt, thời gian đến là dịp tết, bia rượu là không thể thiếu trong mỗi gia đình, nếu không làm chủ được lời nói, hành động bản thân chính là nguy cơ tiềm ẩn gây ra tai nạn giao thông hoặc các hành vi về cố ý gây thương tích.

- Lê Tuấn -


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You are here:
Green Blue Orange Back to Top