Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam
Developed by JoomVision.com

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

hotline02356.288566

0972711233 (Bí thư Đảng ủy xã)

         0905.464.707 (Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã)

         Trực ban Công an: 0235 3849113

 

Bản đồ địa lý

diaphan

Khen thưởng "Phong trào toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc" và biểu dương gương "Người tốt việc tốt" năm 2018

PDF.InEmail

TDBVANTQ

Vào sáng ngày 15/01/2019, tại hội trường UBND xã Tam An, UBND xã Tam An tổ chức Khen thưởng “Phong trào toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc” và biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tá Dương Văn Chương – Đội trưởng Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT Công an huyện Phú Ninh, đồng chí Nguyễn Ngọc Tịnh, HUV, BT Đảng Ủy, CT HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tam An, Trưởng các ban ngành đoàn thể ở xã, các đồng chí CAV, cán bộ chi tổ hội và hội viên Hội LHPN của 7 thôn, đại diện tập thể và các cá nhân được khen thưởng.

Khen thuong TT BVANTQ

Đợt này có 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Phong trào toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc” được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen. Tập thể được khen là Tổ tự quản về ANTT thôn An Thọ, xã Tam An. Đây là đơn vị đi đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc của xã, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn thôn, thúc đẩy phong trào TDBVANTQ ở địa phương ngày càng vững mạnh. Hai cá nhân được trao thưởng là ông Võ Viễn sinh năm 1963 và ông Võ Giải sinh năm 1965 cùng trú tại tổ đoàn kết số 1, thôn An Mỹ 2, xã Tam An – là hai nông dân đã mưu trí, dũng cảm giúp người dân địa phương truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản, cung cấp thông tin, hỗ trợ Công an xã Tam An, Công an huyện Phú Ninh truy bắt đối tượng đã có hành vi trộm cắp xe máy tại xã Tam Đàn, Phú Ninh.

khen thuong TDBVANTQ

Thừa ủy nhiệm của Giám đốc CAT đến trao thưởng cho các cá nhân và tập thể trên, Thiếu tá Dương Văn Chương – Đội trưởng Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT Công an huyện Phú Ninh trân trọng ghi nhận, biểu dương tinh thần mưu trí, dũng cảm tham gia đấu tranh bảo vệ ANTQ của các cá nhân và tinh thần đoàn kết, tự nguyện, tự giác không ngại khó, ngại khổ phân công nhau tuần tra kiểm soát ban đêm góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn của tập thể Tổ tự quản về ANTT thôn An Thọ.

Guong nguoi tot viec tot

Cũng tại Hội nghị lần này, tấm gương người phụ nữ bán vé số dạo nuôi con bệnh nặng nhặt được của rơi trả lại cho người mất được chủ tịch UBND huyện Phú Ninh khen tặng. Chị là Võ Thị Mười, sinh năm 1971, trú tại xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là tấm gương người tốt việc tốt trên địa bàn huyện Phú Ninh. Trên đường đi bán vé số, chị đã nhặt được chiếc ví gồm giấy tờ tùy thân, một số tiền mặt kiểm đếm được là 16.700.000 đồng và trao trả lại cho ông Võ Đức Thọ. Chị tâm sự: “Đồng tiền nào cũng mồ hôi xương máu mới làm ra được. Mặc dù, với hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bản thân tôi thường xuyên đau ốm lại đi bán vé số dạo để nuôi con bệnh nặng (Bị bệnh động kinh do di chứng sau lần sốt cao lúc còn nhỏ) nhưng tôi nghĩ sống ở đời phải dựa vào chính sức lao động của mình để chăm lo cuộc sống của mình, không phải trông chờ vào những gì từ trên trời rơi xuống, những đồng tiền làm ra bằng mồ hôi, công sức của mình mới là đồng tiền chân chính, quý trọng và đó mới là điều đáng quý của một con người.”./.

- Thanh Trúc -


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You are here:
Green Blue Orange Back to Top