Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam An - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam
Developed by JoomVision.com

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

hotline02356.288566

0972711233 (Bí thư Đảng ủy xã)

         0905.464.707 (Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã)

         Trực ban Công an: 0235 3849113

 

Bản đồ địa lý

diaphan

Kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của đơn vị thôn An Mỹ 2, xã Tam An

PDF.InEmail

             

anh hoat dong bong da an my 2 copy

Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2017, trong 06 tháng đầu năm 2018, dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Tam An; chi bộ, BND, Ban CTMT thôn An Mỹ 2 đã vận động nhân dân và cán bộ, đảng viên trong thôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao.

 

Về tình hình sản xuất: Thu hoạch lúa vụ Đông Xuân 2017 – 2018 đạt trên 61 tạ/ha, sản lượng hoa màu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

 

Tình hình chăn nuôi gia súc, gia cầm phát triển ổn định. Trang trại gà của ông Phạm Hữu Tuyên duy trì số lượng tổng đàn (trên 8000 con/năm); không để xảy ra dịch bệnh, đầu vào và đầu ra ổn định; thu nhập bình quân trên 18 triệu đồng/tháng.

 

Hiện tại, BND đã phối hợp các ngành của xã xin chủ trương của huyện, xã cho làm thêm 03 tuyến bê tông giao thông nông thôn còn lại và đã được huyện đồng ý làm chủ đầu tư. Dự kiến tuyến này sẽ hoàn thành trước mùa mưa năm 2018, nâng tổng số tuyến giao thông nông thôn được bê tông hóa lên 100%. Kênh mương nội đồng được bê tông hóa khoảng 50%.

 

BND thôn đã tổ chức 03 đợt thu tập trung các quỹ vận động trong nhân dân, với tổng nguồn vận động đạt trên 50% chỉ tiêu giao năm 2018, trong đó quỹ trẻ em đạt 100 %

 

Tình hình ANTT ổn định, trong 06 tháng đầu năm địa bàn thôn không xảy ra vụ việc ảnh hưởng đến ANTT. Đạt được kết quả trên là nhờ ngay từ đầu năm (trước tết Nguyên Đán Mậu Tuất), Chi ủy Chi bộ đã giao cho BND phối hợp Ban CTMT thôn vận động nhân dân trong thôn, bà con xa quê, trong đó lấy Tổ tự quản về ANTT và Chi hội Nông dân làm nòng cốt đóng góp kinh phí, công sức để kéo điện chiếu sáng với tổng chiều dài trên 1500m, tổng đầu tư kinh phí trên 25 triệu đồng.

 

dien duong AM2 copy

Nhờ có điện chiếu sáng, bà con nhân dân trong thôn an tâm hơn về việc quản lý tài sản của mình, xóm làng khởi sắc hơn. Đường quê về đêm trở nên nhộn nhịp hơn, tiếng gọi nhau của bà con đi tập thể dục, tiếng trẻ nhỏ vui đùa, không còn cảnh “đèn nhà ai nấy sáng” như trước nữa.

 

Bên cạnh đó, công tác khuyến học, khuyến tài cũng được chú trọng. Nhằm động viên phong trào thi đua học tốt trong nhân dân, chiều 15/7, chi hội Khuyến học thôn đã tổ chức trao thưởng cho hơn 100 con em học sinh thôn nhà đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 với tổng kinh phí vận động được trên 09 triệu đồng. Phong trào đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo cũng được các cấp quan tâm, trong dịp Tết Nguyên đán, Quốc tế phụ nữ 8/3, thôn An Mỹ 2 đã vận động, tiếp nhận và cấp phát trên 100 phần quà với tổng kinh phí trên 48 triệu đồng.

anh phat thuong an my 2anh phat thuong AM2

Các chi hội, đoàn thể trong thôn thường xuyên vận động bà con nhân dân đổ rác đúng nơi quy định; thường xuyên ra quân dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm. Chi hội Phụ nữ tiếp bước phong trào thể dục thể thao của thôn nhà, đầu năm ra quân đoạt được Giải Nhất bóng chuyền nữ do Hội LHPN xã tổ chức. Chi đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt hè vui tươi, lành mạnh. Với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, Chi ủy, chi bộ và toàn thể cán bộ, nhân dân thôn An Mỹ 2 tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 06 tháng cuối năm 2018.         

-TNTT-                                               


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You are here:
Green Blue Orange Back to Top